Hướng dẫn khắc phục và cài đặt Java khi nộp thuế – kê khai thuế qua mạng

Hướng dẫn khắc phục và cài đặt Java khi nộp thuế – nộp tờ khai – kê khai thuế qua mạng

Chào Anh/Chị, hiện nay đến 95% khách hàng nộp tờ khai hay nộp tiền thuế không được đều liên quan tới JAVA trong máy tính. Hôm nay Công Ty Cổ Phần Chữ Ký Số Việt Nam – Chữ ký số giá rẻ, chúng tôi sẽ hướng dẫn Anh/Chị gỡ bỏ JAVA lỗi và Cài đặt java kê khai thuế để có thể NỘP THUẾ ĐIỆN TỬ.
Bước 1:
Anh/Chị vào CONTROL PANEL=>Program file and future (Unistall a program) => Bấm chữ“J” (hoặc tìm kiếm Java) để tìm đến file cài đặt của JAVA và bấm Unistall.
Anh/Chị Lưu Ý:Có bao nhiêu JAVA trong máy tính thì xóa hết. Trước khi xóa JAVA nhớ tắt hết Internet Exproler. Trong quá trình xóa có thông báo nào xuất hiện Anh/Chị bấm Close this programe…

– Bước 2: Sau khi gỡ thành công JAVA trong máy tính. Anh/Chị truy cập Website: CKSVN.COM => TẢI VỀ=> kéo xuống dưới và chọn tải về JAVA 7u3. Hoặc tải tại đây JAVA 7u3.
Sau khi tải về thành công JAVA 7u3 Anh/Chị tiến hành mở và cài đặt vào máy tính theo hướng dẫn dưới:

Bước 3: Sau khi cài đặt JAVA thành công. Anh/Chị mở lại Internet Exproler hoặc cài đặt IE TAB trên trình duyệt Chorme và tiến hành kê khai như bình thường

Lưu ý: Trong quá trình NỘP THUẾ có thông báo nào của JAVA hiện Lên Anh/Chị bấm Yes(Continue) sau đó bấm Run là JAVA đã đc kích hoạt và chúng ta có thể NỘP THUẾ.

*** CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VIỆT NAM – CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ
KÍNH CHÚC ANH/CHỊ THÀNH CÔNG.

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU ĐĂNG KÝ0965 969 123
icons8-exercise-96 chat-active-icon